Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 461|ตอบกลับ: 0

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำจากสิว

[คัดลอกลิงก์]

170

กระทู้

0

เพื่อน

943

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-7-10 12:35:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด

oradol

oradol

ดูเหมือนว่าการใช้เลเซอร์ในการรักษานั้นกำลังได้รับความนิยมไม่น้อย ด้วยหลักการทำงานไม่ต่างกันกับการทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างผิวใหม่ขึ้น แต่ข้อดีของการทำเลเซอร์คือสามารถเจาะจงบริเวณที่จะทำการรักษาได้เนื่องจากแพทย์ผิวหนังสามารถควบคุมความเข้มข้นของการรักษาได้ ลำแสงเลเซอร์สามารถเข้าถึงได้ตั้งแต่ผิวหนังชั้นบนสุดจนถึงผิวหนังชั้นล่างสุด มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงในการรักษาจุดด่างดำ แต่ก็มีราคาแพงด้วยเช่นกัน รวมทั้งต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นหลังจากการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังอาจสามารถสร้างความระคายเคืองให้กับผิวของบางคนได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวสีเข้ม นอกจากการรักษาด้วยเลเซอร์แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำอีกหลายชนิด เช่น oradol ซึ่งคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ผิวเรียบเนียนกระชับ จากภายในสู่ภายนอก ด้วยนวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับการดูฉลสุขภาพผิว หลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ในแบบของการใช้เทคโนโลยีล่าสุด ที่ผสานด้วยโมเลกุลขนาดใหญ่และเล็กเพื่อให้ได้โครงสร้างโมเลกุลที่แข็งแรง จึงเกิดเป็นฟิลเลอร์เนื้อแน่นยืดหยุ่นสูง ช่วยเติมริ้วรอยลึกได้ทุกระดับ ทั้งริ้วรอยลึกและตื้น เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวฟูตัว ผิวแน่นกระชับ เรียบเนียน ผลลัพธ์ยาวนานเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

2. ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า เผยผิวดูขาวเนียนกระจ่างใสกว่า พร้อมฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียยามค่ำคืน ด้วยเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นพร้อมฟื้นบำรุงยามค่ำคืน สามารถที่จะช่วยลดจุดด่างดำที่กระจายตัวต่อเนื่อง ลดเลือนจุดด่างดำเข้มหลายระดับในชั้นผิว เผยผิวดูขาวเนียนละเอียดเซลล์ต่อเซลไม่กลับหมองคล้ำอีก จากผลการทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้ผลดีสำหรับการใช้อย่างต่อเนื่อง

3. ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวที่แพ้ง่ายต้องการดูแลเป็นพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาและจะต้องไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและการหย่อนคล้อยของผิวได้ สามารถซึมผ่านเข้าเติมริ้วรอยลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นพลังให้ผิวเสื่อมสภาพเสริมเกราะปกป้องริ้วรอยจึงช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพให้กลับมีชีวิตชีวาพร้อมลดการเกิดริ้วรอยใหม่อย่างได้ผล เรื่องการดูแลสุขภาพผิวสำหรับแพ้ง่ายนั้นต้องมีการดูแลอย่างต่อเนื่องและควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเหมาะกับสภาพผิว ซึ่งจะได้ผลดีหากดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-4-23 06:56 , Processed in 0.051438 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน